Tiết lộ những điều bất ngờ về sim phong thủy không phải ai cũng biết

Sim phong thủy từ lâu được nhiều người biết đến và tin dùng bởi những giá trị thực sự mà sim phong thủy đã mang lại cho người dùng, giúp họ tự tin và gặp nhiều thuận lợi, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, để hiểu được đúng đắn về sim phong thủy thì có lẽ không phải ai cũng biết…

I. Tiêu chí để đánh giá sim phong thủy đẹp

1 . Những con số trong dãy số phải hài hòa ( Âm dương tương phối )

Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải đồng đều với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9).

2 . Tổng điểm trong dãy số phải cao ( số nút )

Nghĩa là đem cộng tổng những con số trong dãy số 10 chữ số lại với nhau ta có tổng số điểm cao.

3 . Ngũ hành trong dãy số bổ trợ phải nhiều hơn khắc xung

4 . Hành của dãy số phải hợp mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ).

5 . Căn cứ vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( yếu tố này mang tính trừu tượng bởi vậy không thể có một số điện thoại đẹp đầy đủ đến 10 điểm phong thủy ).

Với những tiêu chí đánh giá như trên thì việc chọn được một số điện thoại phong thủy hợp tuổi, tốt cho mệnh là rất khó, nó vượt lên trên giá trị của một sim số đẹp.

sim-phong-thuy-hop-tuoi

Sim phong thủy hợp tuổi

II. Ý nghĩa phong thủy của từng con số

Số 0: Đa số khách hàng thường quan điểm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, là không có gì thậm chí là một con số không điềm may. Đó là quan điểm hoàn toàn nhầm lẫn.

Chúng tôi xin đính chính lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự chu đáo đủ đầy. Ngoài ra, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và ưu tư tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, thi đua, ghen tị. Phật pháp có câu: “sắc sắc không không”

Số1: Là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy sô tự nhiên, mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự tốt đẹp.

Số 2: Đây là con số của sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.

Số 3: Đây là con số thần kỳ, được luận là “số tài” nhưng về sâu xa số 3 còn là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.

Số 4: Đây là con số được người dân đồn đoán và quy chụp là con số mang hàm ý không tốt đẹp là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa cực tốt đẹp. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.

Số 6: Với “tấm thân ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được nâng giấc như một vật báu trong nhà. Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trôi chảy mau lẹ và nhanh chóng.

Số 7: Con số của sự thần kì, huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người:

  • Cuộc sống trần tục có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa.
  • Trong thất đại có: thủy, hỏa, phong, không, kiến, thức.
  •  Trong thành tài có: tấn, tín, tám quý, giới, xả, văn, huệ.
  •  Trong thất chúng có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.

Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Số 8 khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số.

Số 9: Con số được mệnh danh là con số “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Xưa kia Vua Hùng kén rể cho Công Chúa thách cưới với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, muốn bước đến ghế Vua cần bước qua 9 bậc,… Hơn nữa, số 9 luôn toát nên được khí chất của một đấng quân tử, nói một là một, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu.

Như vậy, mỗi con số đều chưa đựng những ý nghĩa sâu sắc khác nhau, do đó khi chọn sim phong thủy hãy có những sự lựa chọn kĩ lưỡng để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển đối với mỗi chúng ta.

Ngoài ra, để chọn sim phong thủy hợp tuổi một cách chính xác và nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo tại đây: http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy

Facebook Comments